Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Cách Khôi Phục File Autocad Khi Bị Lỗi Hoặc Mất Điện - Học Autocad

Cách Khôi Phục File Autocad Khi Bị Lỗi Hoặc Mất Điện

Xin chào các bạn. tôi Lương Trainer đây.
Chào mừng tất cả các bạn đến với Blog học Autocad nơi chia sẻ đam mê về Autocad.
Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn cách khối phục fiel bị mất trong  Autocad.
Bạn chỉ cần làm chính xác theo những bước sau thì bạn sẽ sử dụng thành công phần mềm Autocad mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

  • Giả sử bạn có 1 file đang làm đã lưu trước đó 1h trong quá trình làm tiếp tục quên chưa save mà máy tính của bạn đột ngột mất điện hay lỗi gì đó mà chưa kịp lưu. Bạn gõ lệnh “Recover” nhấn Enter tiếp đó chúng ta chọn file mà cần khôi phục (Lưu ý để trách những trường hợp không mong muốn các bạn hay nên cài đặt save tự động)

  • Để cài đặt lưu tự động bạn gõ lệnh OP(OPTIONS) rồi chọn thẻ Open and save

  1. Chế độ lưu tự động
  2. Khoảng thời gian lưu file cho lần tiếp theo
  3. Lưu file back up

Xem video chi tiết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài học, nếu có ích hãy like và share cho mọi người để chúng ta cùng phát triển cộng đồng học phần mềm Autocad bạn nhé. Còn nếu bạn muốn nhận thêm nhiều bài học hay và hữu ích nữa về autocad thì đăng ký thêm các bài học AUTOCAD MIỄN PHÍ hoặc sở hữu Template autocad

Và nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì hãy comment bên dưới hoặc đăng ký kênh Youtube GizentoFanpage Học Viện Gizento để nhận thêm nhiều các kiến thức và chia sẻ hay về phần mềm autocad.

 

 

Click here to add a comment

Leave a comment: