Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Chế Độ Lineweight trong Autocad - Học Autocad

Chế Độ Lineweight trong Autocad

Xin chào các bạn. tôi Lương Trainer đây.
Chào mừng tất cả các bạn đến với Blog học Autocad nơi chia sẻ đam mê về Autocad.
Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn cách tạo bản vẽ mới trong  Autocad.
Bạn chỉ cần làm chính xác theo những bước sau thì bạn sẽ sử dụng thành công phần mềm Autocad mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chế Độ Lineweight

Lineweight là chức năng giúp chúng ta thể hiện độ dày nét vẽ khi chúng ta thiết lập trước trong Layer. Tuy nhiên mặc định trong phần mềm autocad thì chức năng này sẽ bị tắt nên khi vẽ hình thì tất cả các hình có nét vẽ bằng nhau. Vậy để thể hiện được độ dày nét vẽ thì phải kích hoạt tính năng này lên thì mới có tác dụng.

Để bật tắt chế độ này bạn kíck vào biểu tượng Show/Hide Lineweight dưới màn hình 

Trong trường hợp không thấy biểu tượng chức năng này thì kích vào biểu tượng có 3 dòng kẻ song song và tick vào dòng Linweight

Xem video chi tiết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài học, nếu có ích hãy like và share cho mọi người để chúng ta cùng phát triển cộng đồng học phần mềm Autocad bạn nhé. Còn nếu bạn muốn nhận thêm nhiều bài học hay và hữu ích nữa về autocad thì đăng ký thêm các bài học AUTOCAD MIỄN PHÍ hoặc sở hữu Template autocad

Và nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì hãy comment bên dưới hoặc đăng ký kênh Youtube GizentoFanpage Học Viện Gizento để nhận thêm nhiều các kiến thức và chia sẻ hay về phần mềm autocad.

Click here to add a comment

Leave a comment: